ANABIM PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP – ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CÂY TRỒNG

ĐỒNG HÀNH PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP – ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CÂY TRỒNG

Sử dụng công nghệ Quét 3D trong Nông nghiệp để đánh giá chất lượng cây trồng.

Đánh giá giống lúa chất lượng

Mục đích việc ứng dụng UAV và công nghệ SCAN 3D nhằm thiết lập để quản lý diện tích cây trồng mang lại lợi ích cao cho người làm nông nghiệp rất to lớn: tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức.

Drone nông nghiệp – Wikipedia tiếng Việt

 Công nghệ Quét 3D giúp cho chúng ta có cái nhìn tổng quan, từ đó phân tích theo dõi, chăm sóc cây trồng kịp thời. Ví dụ như trong việc phát hiện ra vùng cây kém phát triển, đất xấu, vùng sâu bệnh… Và còn nhiều ứng dụng khác mà Quét 3D Scan Point Cloud đem lại.

ANABIM là một trong những đơn vị đã nghiên cứu và ứng dụng thành công nghệ Quét 3D với chi phí rẻ, tiết kiệm thời gian và công sức. Mang lại hiệu quả cao, nâng cao năng suất nông nghiệp.

Lợi ích của việc sử dụng công nghệ quét 3D trong phát triển nông nghiệp:

  • Đo đạc, quy hoạch diện tích nông nghiệp nhanh chóng, chính xác hơn phương pháp thủ công nhiều lần mà không phải trực tiếp thao tác trên thực địa. Tất cả đều dựa trên bản đồ số hóa 3D
  • Chi phí thấp, thời gian hoàn thành nhanh, tiết kiệm được sức lao động
  • Giúp chúng ta có cái nhìn tổng quan, từ đó phân tích theo dõi, chăm sóc cây trồng kịp thời dựa trên tương tác thực tế ảo 3D theo thời gian thực
  • Phát hiện nhanh chóng, kịp thời vùng cây kém phát triển, đất xấu, vùng sâu bệnh…
  • Xác định diện tích rừng và tình trạng khai thác chính xác, nhanh bằng dịch vụ đo đạc 3D tiên tiến bậc nhất hiện nay
  • Nhanh chóng dựng mô hình 3D và xây dựng các hệ thống tưới tiêu, thủy lợi cho công tác Nông nghiệp, Lâm nghiệp mà phương pháp thông thường mất thời gian rất dài để thực hiện

Đánh giá việc bảo vệ sức khỏe cây trồng của trang trại tại 1 trang trại cà phê ở Lâm Đồng.

Tranh chấp đất rẫy sau ly hôn, chồng chém gần đứt lìa hai bàn tay vợ

Lâm Đồng là tỉnh có điều kiện tự nhiên thuận lợi để phát triển cây cà phê, hiện nay toàn tỉnh có 172.000 ha, sản lượng đạt khoảng 515.000 ngàn tấn, trong đó diện tích cà phê chè (Arabica) khoảng 17.500 ha, chiếm khoảng 10,2% tổng diện tích; là tỉnh đứng thứ 2 cả nước về diện tích (sau Đắk Lắk); song là tỉnh có năng suất bình quân cao nhất và sản lượng cao nhất cả nước; bên cạnh đó Lâm Đồng có vùng sản xuất cà phê chè (cầu đất Đà Lạt) được các tổ chức quốc tế đánh giá có chất lượng thuộc nhóm đầu trên thế giới; luôn được các tập đoàn cà phê đa quốc gia quan tâm như: UCC, STARBUCKS, NESTLE, OLAM, ACOM…giá trị ngành cà phê chiếm 60% ngành nông nghiệp, giải quyết việc làm hàng trăm ngàn lao động.

Lâm Đồng: Lập hội sản xuất cà phê bền vững

Gia đình chị N.T.T là một trong những hộ gia đình đầu tiên tin tưởng và đã sử dụng thành công công nghệ quét 3D để sản xuất cà phê cho mảnh vườn của mình.

Chúng tôi rất vui khi có cơ hội để nói với người dùng về các yêu cầu phần mềm của họ và tìm hiểu công nghệ quét 3D được tích hợp vào quy trình làm việc của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *