QUÉT 3D SỬA CHỮA – BẢO TỒN

Ngày nay, khi ứng dụng công nghệ quét 3D laser scanning trong phục dựng, bảo tồn lại các di tích. Nó  không chỉ đơn giản là khôi phục lại như mới một công trình kiến trúc cổ. Mà điều quan trọng là giữ được di tích như nguyên gốc trên cơ sở khoa học đáng tin cậy. Đồng thời mang lại hiệu quả cũng như chi phí tiết kiệm hơn khi so sánh với phương pháp đo đạc truyền thống.

TẠI SAO NÊN CHỌN QUÉT 3D ĐỂ SỬA CHỮA – BẢO TỒN?

✔️ An toàn hơn và nhanh hơn

Tại sao khi kiểm tra sửa chữa phải chấp nhận rủi ro? Sử dụng máy bay không người lái để kiểm tra an toàn hơn và mang lại cho bạn kết quả đáng tin cậy hơn. Kiểm tra bằng UAV nhanh hơn, giảm thời gian ngoại tuyến của nội dung.

✔️ Hợp lý hóa việc kiểm tra trực quan.

Các công cụ kiểm tra thông minh của ANABIM tăng tốc công việc của bạn và giảm số lượng hình ảnh bạn cần kiểm tra bằng cách tự động trích xuất thông tin quan trọng.

✔️ Tham chiếu với những hình ảnh cũ

Tạo một bộ đôi kỹ thuật số của dự án. Khách hàng có thể xem lại và chia sẻ với các bên liên quan để tham khảo, ANABIM thực hiện các phép đo và ghi chú chính xác, có tham chiếu địa lý mọi lúc, mọi nơi.

Công nghệ quét Laser 3D thường được sử dụng để thu thập số liệu hiện trạng, các hợp phần chưa được hoàn thiện, các hợp phần hồ sơ hoàn công đã bị thất lạc của tất cả các công trình dân dụng và công nghiệp.

Các đám mây điểm 3D được sử dụng để phát triển và xây dựng những mô hình 3D nội thất và ngoại thất công trình, hỗ trợ xây dựng kế hoạch và phương án thi công cải tạo, bổ sung cũng như duy tu định kỳ cho công trình.

ANABIM là một trong những công ty tiên phong cho công nghệ Quét 3D nhằm phục vụ Bảo tồn – sửa chữa các công trình, do vậy quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi giao dự án cho ANABIM xử lý.