TẠI SAO CÁC PHÉP ĐO THỂ TÍCH KHO DỰ TRỮ CHÍNH XÁC LẠI QUAN TRỌNG

Tại sao các phép đo thể tích kho dự trữ chính xác lại quan trọng

Các nhà quản lý mỏ và khai thác đá dành phần lớn thời gian của họ để cố gắng trả lời các câu hỏi về số lượng. Hiện giờ có bao nhiêu người đang ngồi trong kho cổ phiếu? Bao nhiêu là đi trong máy nghiền hoặc nhà máy? Bạn vẫn cần giải nén những gì? Bạn đã rời khỏi trang web bao nhiêu kể từ thứ Năm tuần trước? Giá trị thực của nó là gì và bạn đã bán nó đúng giá chưa? 

Có các cuộc khảo sát trang web chính xác trong tầm tay bạn — và do đó giám sát toàn bộ kho dự trữ của bạn — việc tìm kiếm câu trả lời bạn cần trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Sử dụng quy trình khảo sát bằng máy bay không người lái, bạn có thể tin tưởng vào các phép đo kho dự trữ đáng tin cậy, có độ chính xác cao. Và bạn có thể đo lường sự tiến bộ thường xuyên khi bạn muốn bay. Dòng dữ liệu kiểm kê kho dự trữ này cho phép các nhóm thắt chặt các hoạt động của công trường. Điều đó có thể bao gồm tất cả mọi thứ từ dự báo tài chính và quản lý chuỗi cung ứng đến điều chỉnh chính xác.

thu thập khối lượng kho dự trữ bằng máy bay không người lái

1. Chuẩn bị các dự báo tài chính chính xác hơn

Sử dụng máy bay không người lái để đo các kho dự trữ rẻ hơn và dễ dàng hơn so với sử dụng thiết bị khảo sát truyền thống. Nó cũng chính xác hơn nhiều so với khối lượng kho dự trữ “nhãn cầu”. Họ đưa sức mạnh của việc khảo sát thường xuyên vào tay bạn và dữ liệu khối lượng kho dự trữ chính xác trong tầm tay bạn.

Có số lượng hàng tồn kho chính xác hàng tháng có nghĩa là giảm đáng kể việc xóa sổ trong tương lai. Điều này giúp mọi người tiết kiệm tiền trên trang web và tăng hiệu quả khai thác mỏ hoặc khai thác đá. Sử dụng khảo sát bằng máy bay không người lái, “yếu tố lông tơ” trong quản lý hàng tồn kho đã trở thành dĩ vãng.

Và với những phát triển gần đây trong phép đo quang, điểm kiểm soát mặt đất thông minh và phần cứng máy bay không người lái , bạn có thể tạo các mô hình của trang web của mình với dung sai chính xác 1 / 10ft (3cm). Điều đó đủ tốt cho các tiêu chuẩn đo lường kho dự trữ của gần như bất kỳ ai.         

2. Thắt chặt chuỗi cung ứng của bạn

Biết những gì bạn thực sự có trên trang web cũng cho phép bạn tổ chức chuỗi cung ứng của mình tốt hơn. Báo cáo kho dự trữ cung cấp ảnh chụp nhanh về tài sản, từ thời điểm bạn cần thêm cổ phiếu đến số lượng bạn vẫn cần trích xuất. Nếu bạn là nhà cung cấp của chính mình, hãy dễ dàng lập kế hoạch khi nào bạn cần bắt đầu khoan và nổ mìn dựa trên khối lượng hiện tại. Nếu sử dụng nhà cung cấp bên ngoài, bạn có thể lập kế hoạch mua hàng trước và tính toán ngân sách chính xác hơn.

3. Giảm việc xóa sổ tốn kém

Tất cả các mỏ đá đều cần thông tin chính xác về trọng tải của kho để đáp ứng các yêu cầu công việc và có khả năng thanh toán tài chính. Nhưng quá thường xuyên, việc xóa sổ lớn đã là điều đương nhiên. Ngay cả khi cao quá mức, chúng vẫn là một hiện trạng được chấp nhận. Việc sử dụng máy bay không người lái để đo lường các kho dự trữ giúp bạn có được khối lượng chính xác cao để bạn có thể điều chỉnh bất kỳ sai lệch kế toán nào trong quá trình kiểm tra. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *